Giới thiệu

Giới thiệu công ty Trần Anh
 
1. Quá trình hình thành :
 
Công ty TNHH Tiếp Vận & Thương Mại Trần Anh là công ty tư nhân họat động hạch toán độc lập tự chủ về mặt tài chính , có tư cách pháp nhân họat động theo quy định hiện hành của nhà nước được chính thức thành lập ngày 05/9/2008 theo giấy phép kinh doanh số 410206 5244 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Tuy chỉ là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã với đội ngũ tập hợp nhiều cán bộ có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động theo chuỗi LOGISTICS chứng tỏ được khả năng làm hài lòng khách hàng rất thành công.
 
·         Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH Tiếp Vận & Thương Mại TRẦN ANH
    Tên giao dịch đối ngoại : TRAN ANH Logistics & Trading Co.,LTD
    Trụ sở chính : Lầu 2 số 402/56A Lê Văn Sỹ, Phường 14 – Quận 3 – TP.HCM
    Điện thoại : 848-393 16303 (08 Lines)
    Fax : :848-393 16304
 
2. Quá trình phát triển :
 
Ngay khi thành lập, công ty đã rút kinh nghiệm từ nhiều đối tác để có đối sách và định hướng cơ cấu hoạt động dịch vụ, đồng thời cải tiến bộ máy tổ chức, phương thức chiến lược kinh doanh cho phù hợp với tình hình kinh tế toàn cầu nói chung và của Việt Nam nói riêng.
 
Đặc biệt  Trần Anh tập hợp được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong ứng xử trong công việc, với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp…và có kinh nghiệm trong chuỗi LOGISTICS trên 10 năm.
 
Bên cạnh đó, công ty đẩy mạnh các loại hình kinh doanh dịch vụ hỗ trợ như vận tải nội địa, phát triển hệ thống đại lý vận tải quốc tế, tìm thêm đối tác khách hàng, dịch vụ khai thuê hải quan, XNK Ủy thác.
 
Với tiêu chí kinh doanh là:
 
"HÀNG HÓA CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ HÀNG HÓA CỦA TRẦN ANH”
 
Tuy mới thành lập chưa lâu trong điều kiện môi trường cạnh tranh gay gắt nhưng công ty đã mở rộng được mạng lưới kinh doanh dịch vụ, với sự linh hoạt nhạy bén năng động đã tạo cho mình một thế đứng khá vững chắc trong lĩnh vực hoạt động vận tải và giao nhận , thiết lập được những mối quan hệ mua bán bền vững với một số khách hàng ở trong nước cũng như trên thế giới.
 
 
Hiện nay, công ty đã có các chi nhánh, đại lý ở Hà nội, Đà Nẵng, Hải phòng, Phnômpênh, Dung Quất và trên khắp thế giới. Được nhiều công ty và hãng tàu lớn đã tín nhiệm hợp tác và chọn Trần Anh làm nhà phân phối, đại lý giao nhận hàng hoá.
 
Trần Anh được đánh giá là một trong những công ty giao nhận hàng đầu kinh doanh có hiệu quả tại TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực hàng dự án, siêu trường siêu trọng và hàng nguy hiểm.
Công ty có tham gia nhiều hiệp hội giao nhận uy tín trong nước và quốc tế (VIFFAS/ VISABA/ FIATA/ IATA/ CGNL/ APLN/ WCA)  như một minh chứng cam kết phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.